Một vài chia sẻ về ngành Data Analytics

Khái niệm về Data Analysis

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay thì cụm từ Data Analysis không còn xa lạ với chúng ta nữa. Nhưng không phải ai cũng thật sự hiểu đúng về cụm từ này. Vậy Data Analysis là gì, xin cùng hocdataonline tìm hiểu thêm nhé!

Phỏng vấn Data Analyst: Top những câu hỏi thường được nhà tuyển ...

Hiểu một cách ngắn gọn Data Analysis là Phân tích dữ liệu, hiểu rõ hơn Data Analysis là phân tích dữ liệu liên quan đến công đoạn lựa chọn dữ liệu và kiếm tìm, thu thập các nguồn thông tin trọng yếu dựa trên số lượng rất lớn trong mớ thông tin hỗn độn.

Tại sao bạn nên học Data Analysis?

Mức tăng trưởng của công việc: Mức tăng trưởng công việc dự kiến của ngành phân tích dữ liệu nghiên cứu thị trường (một thuật ngữ khác của data analysis) trong khoảng 2014 – 2024 là 19%. Số liệu này thu được từ dữ liệu của Cục Thống kê Lao động.

10-Simple-Things-You-Can-Do-To-Earn-More-Money - ClickBank Việt Nam

Người đảm nhiệm vị trí Data Analytics được trả lương khá cao, nhất là Data science hay trở thành kỹ sư công nghệ.

Mức lương của những người làm Data Analytics theo số liệu từ Payscale từ 40.000 – 77.000 USD/năm. Những người giữ vị trí nhóm trưởng cao hơn hơn rất nhiều 109.000 USD/năm

Những kĩ năng và định hướng khi theo học tại Hocdataonline

Từ việc tìm keyword chính, vẽ định hướng cho sinh viên, cách viết bài chuẩn SEO, làm Website cho đến làm social, dẫn đầu thị trường tất cả sẽ được cô Mai Ngân hướng dẫn tận tình, làm và thực hành cho đến khi bạn hiểu, bạn rút được kinh nghiệm cho bản thân.

Kết luận

Hãy đăng ký ngay khóa học Data Analytics bằng cách:

Gửi mail: hocdataonline@gmail.com

Hoặc tại Facebook: https://www.facebook.com/Hocdataonlinecom-249024949558684

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *